Xu hướng trang sức cưới dành cho bạn trẻ năm nay

Xanh ngọc là một trong những màu sắc được yêu thích trong năm. Nếu cần vẻ đẹp tươi mát và thanh thoát, cô dâu có thể thử sợi dây chuyền đem lại cảm giác như một khu rừng nhiệt đới trên đây.

2015-New-Arrival-Black-Leather-Chain-congeal-choker-Jewelry-Necklace-imitation-font-b-pearl-b-font

Cùng với con nắng ngày càng gay gắt trên đầu, mùa hè cũng đến nhẹ nhàng với sự sôi động, háo hức của mùa cưới đầu tiên trong năm. Vào mùa hè năm nay, nào sẽ lên ngôi, sẽ giúp các cô dâu tỏa sáng mà không quá cầu kỳ, thiếu thoải mái. Các chuyên gia thời trang thế giới phân tích, mùa hè 2016, trang sức đá quý các loại trong tông màu vàng, cam hoặc vàng ánh kim sáng sẽ lên ngôi.

Chiếc nhẫn xinh xắn ở trên không chỉ làm đẹp cho bàn tay cô dâu mà còn là biểu tượng của hy vọng và niềm vui. Ngoài viên đá quý màu vàng hổ phách chủ đạo, hai viên kim cương nho nhỏ bên cạnh sẽ giúp ánh vàng thêm nổi bật hơn.

Xanh ngọc là một trong những màu sắc trang sức cưới được yêu thích trong năm. Nếu cần vẻ đẹp tươi mát và thanh thoát, cô dâu có thể thử sợi dây chuyền đem lại cảm giác như một khu rừng nhiệt đới trên đây.

Vẫn là sắc xanh nhưng chiếc vòng tay ở trên lại mang vẻ đẹp sang trọng nhưng trẻ trung nhờ thiết kế khá lạ mắt cùng tông màu sáng.

Bạn cũng có thể học tập phong cách chọn trang sức của nữ hoàng Victoria với đôi hoa tai khá ấn tượng trong tông màu xanh opal mát mắt. Đường viền ánh kim từ bạch kim chính là điểm nhấn hoàn hảo, giúp màu sắc của đá quý thêm nổi bật.

Ngược lại với tông màu xanh mát ở trên là đôi hoa tai có thiết kề cầu kỳ trong tông màu cam bắt mắt. Còn gì thể hiện không khí sôi động của những đêm hội mùa hè bằng trang sức cưới hút ánh nhìn này nhỉ?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>