Phụ kiện giúp áo cưới bạn đẹp hơn trong mắt mọi người

Đương nhiên, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau để làm trang sức cưới cho mình, từ dây chuyền, hoa tai đến vòng tay, v.v… Nhưng trang sức cưới hoàn hảo lúc nào cũng phải hài hòa với trang phục. Trong trường hợp bạn chưa biết nên lựa chọn thế nào

maxresdefault (1)

Bạn đã chọn được chiếc áo cưới lý tưởng cho mình. Nhưng quá trình chuẩn bị cho một diện mạo hoàn hảo trong ngày cưới chưa dừng lại ở đó. Để biến bản thân thành một cô dâu sang trọng và sành điệu, bạn cần sự trợ giúp từ những chiếc trang sức cưới đúng điệu.

Đương nhiên, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau để làm trang sức cưới cho mình, từ dây chuyền, hoa tai đến vòng tay, v.v… Nhưng trang sức cưới hoàn hảo lúc nào cũng phải hài hòa với trang phục. Trong trường hợp bạn chưa biết nên lựa chọn thế nào, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây từ Cửu Long nhé! Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những mẫu trang sức thích hợp nhất cho từng kiểu áo cưới.

1. Hoa tai đèn chùm cho áo quây

Những chiếc áo quây thường tôn lên bờ vai thanh mảnh cùng vòng ngực đầy đặn của cô dâu.

Khi đó, vòng cổ hay dây chuyền sẽ làm giảm đi hiệu quả này. Vì vậy, hoa tai đèn chùm là lựa chọn lý tưởng hơn cả để ánh nhìn tập trung phần thân trên của cô dâu.

2. Vòng cổ collar cho áo cưới cổ thuyền

“Coller necklace” là một thuật ngữ trong lĩnh vực thời trang dùng để chỉ mốt đeo vòng cổ có thiết kế gần giống cổ áo. Kiểu vòng cổ này là sự tổng hòa từ ba loại trang sức khác nhau: vòng thời cổ đại kiểu nữ hoàng Ai Cập, vòng choker đeo sát cổ và kiểu áo Peter Pan.

Trong thời trang cưới, các cô dâu có thể chọn loại vòng cổ này cho những chiếc áo cưới cổ thuyền của mình, vì nó tạo được vẻ sang trọng, quý phái nhưng vẫn cá tính và ấn tượng. Những chiếc vòng đeo sát cổ này vừa không che đi phần vai của cô dâu, vừa thu hút ánh nhìn vào bờ vai thanh mảnh đó.

3. Hoa tai đeo sát cho áo cưới cao cổ

Chiếc áo cưới cao cổ “kín cổng cao tường” có vẻ làm khó các cô dâu khi muốn khoe sự gợi cảm của mình.

Nhưng bù lại, nó mang lại vẻ đẹp tinh tế, dịu dàng và thanh lịch. Để tăng cường ấn tượng quý phái cho những mẫu áo cưới này, nhưng đôi hoa tai đeo sát là thích hợp hơn cả.

4. Hoa tai thả dài cho áo cưới cổ chữ V

Những chiếc áo cổ chữ V khoét sâu không những tôn lên vòng một gợi cảm của cô dâu, mà còn tạo cảm giác cô dâu có dáng người dài và thanh thoát hơn

Ấn tượng này sẽ càng nổi bật khi phối cùng những đôi hoa tai có thiết kế dài, thả lấp lánh dọc theo mặt cô dâu. Nhờ vậy, trông cô dâu sẽ càng quý phái, quyến rũ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>