Những sai lầm về trang sức khi dự tiệc cuối năm

Phải tạo ấn tượng, tạo thiện cảm cho cả đồng nghiệp và cấp trên mà vẫn giữ nguyên được bản sắc cá nhân của mình là yêu cầu quan trọng nhất.

SJSB19427

Những bữa tiệc các kiểu là hoạt động không thể thiếu tại mọi công ty, công sở vào cuối năm.

Đây là dịp để nhiều công ty xây dựng hình ảnh, thiết lập quan hệ và tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên với nhau. Và đương nhiên, với phái đẹp, đây là cơ hội hiếm có để khoe vẻ thời trang, gu thẩm mỹ và sự sành điệu của mình.

Tuy nhiên, không như những bữa tiệc thông thường, tiệc cuối năm tại công ty không chỉ là để thư giãn, giao tiếp xã hội mà còn là một nội dung trong công việc của các cô nàng công sở.

Phải tạo ấn tượng, tạo thiện cảm cho cả đồng nghiệp và cấp trên mà vẫn giữ nguyên được bản sắc cá nhân của mình là yêu cầu quan trọng nhất.

Do đó, nếu không chú ý điều này, phái đẹp dễ mắc sai lầm là chọn trang sức không phù hợp, dẫn đến việc làm hình ảnh của mình xấu đi trong mắt mọi người.

Hiểu lầm phổ biến của nhiều bạn gái là không nắm được hoàn cảnh và mục đích của buổi tiệc, từ đó có cách chọn trang sức thiếu đồng điệu.

Tùy vào quy mô và tính chất của buổi tiệc mình phải tham dự, phái đẹp cần chú ý chọn trang sức phù hợp với cả trang phục và mục đích của mình.

Với những bữa tiệc nhẹ trong nội bộ công ty, bạn có thể diện những bộ đầm đơn giản, có kiểu dáng thanh lịch và diện kèm với những mẫu trang sức thông thường như đồng hồ, hoa tai nhỏ xinh hay lắc tay vừa phải.

Tại các bữa tiệc chiêu đãi sang trọng, có cả sự tham gia của các khách mời hay ban lãnh đạo công ty ở những sảnh tiệc lớn, những bộ đầm dài quý phái sẽ càng nổi bật hơn nhờ những mẫu dây chuyền ngọc trai hay hoa tai thích hợp.

Trong trường hợp bữa tiệc là nơi gặp gỡ đối tác và khách hàng, đầm dạng vest lịch sự sẽ càng chín chắn, lịch thiệp hơn khi đi cùng đồng hồ, dây chuyền mảnh, v.v…

Dù chọn trang sức nào, phái đẹp cũng nên đề phòng những sự cố ngoài ý muốn, khi trang sức có thể trở thành “kẻ thù” của chính bạn.

Ví dụ như đôi tất mỏng của bạn sẽ dễ bị rách hay trầy xước khi bạn sơ ý đi cùng những mẫu trang sức có đầu nhọn. Các loại váy áo làm từ lụa tơ tằm, vải thưa, vải đính kim sa cũng rất dễ mắc vào hoa tai, dây chuyền hay vòng tay của bạn đấy!

Và cuối cùng, bạn nên nhớ hạn chế lựa chọn trang sức vừa phải nhé! Đeo quá nhiều trang sức chỉ khiến bạn trông lố bịch và khoe mẽ mà thôi!>

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>