Nhẫn cưới khắc tên 2 người đầy cá tính và năng động

Để chắc chắn dòng chữ khắc lên nhẫn đúng chính tả, bạn có thể viết lên giấy, kiểm tra lại mọi thứ trước đưa nhẫn đi khắc. Và cũng đừng quên kiểm tra thật kỹ khi nhận nhẫn nhé! Chữ cái, tên hay ký hiệu càng ít, thời gian cần thiết để khắc nhẫn càng ngắn

DSCF2154

Khắc tên hay ký hiệu, ngày tháng lên nhẫn là cách đơn giản nhất nhưng cũng hiệu quả nhất để tạo dấu ấn riêng cho cặp nhẫn cưới của hai bạn. Tục khắc tên hay khắc những câu thơ lên nhẫn là phong tục bắt đầu từ thời Trung cổ ở châu Âu.

Đến ngày nay, người hiện đại đã kế thừa truyền thống này để đặt “dấu hiệu nhận biết” lên trang sức, nhất là nhẫn của mình.

Để khắc tên lên nhẫn, bạn chỉ cần liên hệ với tiệm kim hoàn hay cửa hàng trang sức nơi mình mua nhẫn để nêu yêu cầu cụ thể. Trong trường hợp cửa hàng trang sức không thể đáp ứng yêu cầu này, họ vẫn có thể tư vấn, giới thiệu cho những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Để chắc chắn dòng chữ khắc lên nhẫn đúng chính tả, bạn có thể viết lên giấy, kiểm tra lại mọi thứ trước đưa nhẫn đi khắc. Và cũng đừng quên kiểm tra thật kỹ khi nhận nhẫn nhé! Chữ cái, tên hay ký hiệu càng ít, thời gian cần thiết để khắc nhẫn càng ngắn. Trong các trường hợp đặc biệt, quá trình khắc nhẫn có thể kéo dài đến cả tháng. Hãy tìm hiểu kỹ về thời gian và chi phí nhé!

Điều quan trọng nhất để có một cặp nhẫn cưới khắc chữ như ý là ý tưởng. Ý tưởng đơn giản nhất là khắc chữ cái viết tắt hoặc toàn bộ tên của hai bạn. Những ý tưởng cũng khá phổ biến là khắc một thông điệp, một câu thơ ngắn gọn hay ngày tháng, địa điểm tổ chức đám cưới.

Các cặp đôi cá tính hơn còn khắc lên nhẫn kinh độ, vĩ độ nơi đầu tiên mình gặp nhau hoặc khắc dấu hiệu riêng của hai người. Ý tưởng càng sáng tạo, nhẫn càng độc đáo và là của riêng hai bạn.

Chi phí cho việc khắc nhẫn tùy thuộc vào số lượng ký tự, phông chữ và phương pháp khắc nhẫn (bằng tay hay bằng máy). Khắc bằng máy bao giờ cũng rẻ hơn khắc thủ công. Ngoài ra, giá cả còn phụ thuộc vào chất liệu nhẫn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>