Mách cô dâu cách chọn trang sức cưới vừa phải không bị thô

Với áo cổ tim hay áo cúp ngực, hãy bỏ qua những chiếc vòng cổ và tập trung vào một số loại bông tay dài hay bông tai đèn chùm nhé! Kiểu dáng tinh thể độc đáo với những màu sắc tinh tế sẽ làm bạn nổi bật hơn. Để tạo vẻ tươi tắn, cô dâu có thể dùng một chút

P1150450

 

Sau khi chọn được chiếc áo cưới lý tưởng nhất dành cho mình, cô dâu nào cũng sẽ cảm thấy vui vẻ và có cảm giác như mình đã đi được phân nửa chặng đường để đến một đám cưới hoàn hảo. Nhưng đừng dừng lại ngay nhé, việc tiếp theo bạn cần làm chính là chọn trang sức cưới.

Là chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực trang sức, Cửu Long Jewelry hiểu rằng, một trong những nguyên tắc đầu tiên khi lựa chọn chính là: không lạm dụng, không quá đà. Hãy cùng Cửu Long áp dụng bốn nguyên tắc đơn giản sau đây để trở thành một cô dâu sành điệu, sang trọng nhưng tinh tế nhé!

1. Chọn chất liệu hay đá quý phù hợp với áo cưới của bạn

Hãy tìm hiểu kỹ về đặc tính, ý nghĩa của những chất liệu thường dùng để làm trang sức nhé. Dựa trên màu sắc áo cưới của mình cũng là một cách bạn cần lưu ý khi lựa chọn trang sức.

– Với những chiếc áo cưới màu trắng truyền thống, trang sức bằng vàng có vẻ sẽ tạo sự tương phản quá đà. Thay vào đó, trang sức ngọc trai và bạch kim sẽ thích hợp hơn.

Mách cô dâu cách chọn trang sức cưới vừa phải
– Với áo cưới trong tông màu kim cương trắng, trang sức vàng và bạc hoặc trang sức vàng hồng hay ngọc trai sẽ rất ăn ý.

Mách cô dâu cách chọn trang sức cưới vừa phải
– Còn với áo cưới màu trắng ngà? Cô dâu hãy tự tô điểm cho mình bằng trang sức vàng để làm nổi bật màu kem ngà tự nhiên trên váy nhé!

2. Đừng quên chọn trang sức phù hợp với phần thiết kế thân trên của áo nhé!

Trang sức chỉ thật sự phát huy hết tác dụng của nó khi đi cùng với phần cổ áo hay thân trên áo phù hợp.

– Với áo cổ tim hay áo cúp ngực, hãy bỏ qua những chiếc vòng cổ và tập trung vào một số loại bông tay dài hay bông tai đèn chùm nhé! Kiểu dáng tinh thể độc đáo với những màu sắc tinh tế sẽ làm bạn nổi bật hơn. Để tạo vẻ tươi tắn, cô dâu có thể dùng một chút hoa nhỏ đính lên mái tóc. Trong khi đó, những chiếc vòng tay được thiết kế lạ mắt sẽ đem lại nét cổ điển đặc biệt cho cô dâu.

– Với áo cưới cổ chữ V, những chuỗi dây mỏng với mặt dây chuyền đơn giản sẽ là phụ kiện thanh lịch và quyến rũ nhất cho bạn. Cá tính hơn cả là những chiếc vòng choker tinh thể với bông tai phù hợp.

3. Nếu chưa chắc chắn, bạn cứ tuân thủ theo những nguyên tắc cơ bản

Mách cô dâu cách chọn trang sức cưới vừa phải
Nếu hai bước trên chưa đủ để khiến bạn quyết định, hãy khoanh vùng bằng những bộ đôi phổ biến, ví dụ như bông tai kim cương và vòng cổ; hoặc vòng choker với ngọc trai hay kim cương, v.v…

4. Hãy luôn là chính mình

Điều quan trọng nhất trong việc chọn trang sức cưới chính là chúng phải thể hiện được tính cách và con người cá nhân của bạn. Nếu bạn không thoải mái với những chiếc vòng cổ nặng nề hay những mẫu bông tai vướng víu, hãy mạnh dạn bỏ qua nó. Hãy nhớ, quan trọng nhất là bạn luôn là một cô dâu thoải mái và tự nhiên nhất nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>