Mách chàng cách chọn kích thước nhẫn cực chuẩn cho người yêu

Nếu cô ấy thường xuyên đeo nhẫn ở ngón áp út hay thậm chí là ngón giữa, bạn chỉ cần “tranh thủ” lúc cô ấy tháo nhẫn ra để bí mật đem đến tiệm kim hoàn rồi đo kích cỡ. Đương nhiên, bạn có thể sẽ lâm vào hai trường hợp

nhan-ngoc-bich-2

 

Bạn muốn tặng một món quà bất ngờ cho bạn gái của mình?

Bạn đã chuẩn bị rất lâu cho một màn cầu hôn hay tỏ tình lãng mạn? Và tất cả những gì bây giờ bạn cần là một chiếc nhẫn không chỉ đẹp, sang trọng mà còn phải vừa vặn với ngón tay xinh xắn của bạn gái mình?

Đương nhiên, bạn không thể đi hỏi kích thước từ người yêu mình. Bạn cũng không thể yêu cầu đo tay cô ấy ngay tại chỗ để bảo đảm yếu tố bất ngờ. Vậy, Cửu Long có thể mách gì cho bạn?

Trước hết, bạn cần có những hiểu biết cơ bản về kích cỡ nhẫn trong ngành công nghiệp trang sức. Kích thước sản xuất nhẫn được tính bằng đơn vị mm dựa trên chu vi bên trong của chiếc nhẫn.

Cũng giống như quần áo, nhẫn có kích thước tiêu chuẩn dựa trên chỉ số cơ thể thông thường của nữ giới. Như vậy, sẽ có những kích cỡ nhẫn cơ bản như cỡ giày hay cỡ quần, v.v….

Sau khi nắm được những thông tin cơ bản này, bạn có thể bắt đầu đi tìm kích thước ngón tay của người yêu mình.

Cách đơn giản nhất để biết được cỡ nhẫn của người yêu mà không phải hỏi trực tiếp cô ấy chính là “quyền nhận sự trợ giúp từ người thân”.

Bạn hãy tìm một “điệp viên” đáng tin cậy là người thân thiết với bạn gái mình như mẹ, bạn thân hay chị gái. Dù không biết kích cỡ, họ vẫn có thể giúp bạn lấy thông tin này một cách tự nhiên và dễ dàng hơn bạn rất nhiều.

Trong trường hợp bạn không thể “cầu cứu” ai, hãy tự thân vận động bằng cách chú ý đến những món trang sức thường ngày mà người yêu bạn sử dụng.

Nếu cô ấy thường xuyên đeo nhẫn ở ngón áp út hay thậm chí là ngón giữa, bạn chỉ cần “tranh thủ” lúc cô ấy tháo nhẫn ra để bí mật đem đến tiệm kim hoàn rồi đo kích cỡ. Đương nhiên, bạn có thể sẽ lâm vào hai trường hợp sau:

Cô ấy chỉ tháo nhẫn ra để đi tắm hay rửa chén và bạn không đủ thời gian để mang ra tiệm kim hoàn như kế hoạch?

Hãy in nhẫn vào đất sét hay bánh xà phòng rồi mang dấu khuôn đó đến tiệm kim hoàn. Thợ kim hoàn chuyên nghiệp sẽ biết cách lấy kích cỡ từ “hiện vật” của bạn.

Tệ hơn, cô ấy chỉ tháo nhẫn khoảng năm giây để thoa kem dưỡng da hay trang điểm? Bạn có thể lồng nhẫn của cô ấy vào ngón tay mình để ước chừng.

Trường hợp tệ nhất, bạn chỉ cần ước lượng và mua nhẫn rộng một chút. Dù sao thì rộng vẫn tốt hơn và dễ chấp nhận hơn những chiếc nhẫn chật chội các chàng trai ạ!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>