Kiến thức trang sức cưới rạng rỡ cho mùa cưới hạnh phúc hơn

Đây cũng trở thành chính của thương hiệu Dior trong mùa thời trang năm nay. Được đặt tên theo một bảo tàng tại một thị trấn ven biển, nơi Christian Dior đã sinh ra và lớn lên, bộ sưu tập “Granville” như một góc nhìn cuộc sống đa màu sắc với đủ mọi vẻ đẹp ấn tượng, sang trọng và rực rỡ.

Da_quy

Những viên đá quý màu sắc luôn có một sức quyến rũ khó cưỡng khi được dùng làm đồ trang sức. Nhưng khi kết hợp đủ loại đá quý khác nhau để tạo thành những bộ trang sức rực rỡ như cầu vồng thì chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ?

Đó chính là ý tưởng chính của nhóm thiết kế trang sức từ thương hiệu Dior đình đám. Trong đợt kỷ niệm tỏ lòng trân trọng đến công lao của nhà sáng lập thương hiệu – Christian Dior – các nhà thiết kế đã dồn hết tâm sự để tạo nên bộ trang sức lấp lánh như cầu vồng làm từ nhiều loại đá quý khác nhau như Beryll, Aquamarine, amethyst và tanzanite với trung tâm là đá tourmaline.

Đây cũng trở thành bộ sưu tập trang sức chính của thương hiệu Dior trong mùa thời trang năm nay. Được đặt tên theo một bảo tàng tại một thị trấn ven biển, nơi Christian Dior đã sinh ra và lớn lên, bộ sưu tập “Granville” như một góc nhìn cuộc sống đa màu sắc với đủ mọi vẻ đẹp ấn tượng, sang trọng và rực rỡ.

Chiếc vòng tay xinh xắn làm từ chất liệu vàng hồng với kim cương, đá tourmaline hồng và xanh lá, đá peridot xanh, đá spinel tím và hồng, đá garnet spessartine màu da cam, đá beryl màu vàng, đá sapphire xanh, v…

Hoa tai trong bộ sưu tập Granville sử dụng vàng vàng làm chất liệu chính với kim cương, đá tanzanite, sapphire tím, spinel hồng và ngọc lục bảo.

Ấn tượng nhất vẫn là những chiếc nhẫn Granville được đính toàn đá quý đủ màu sắc. Chắc chắn, bộ sưu tập này có thể làm xiêu lòng bất cứ người đẹp nào và là phụ kiện đắt giá, sang trọng cho mọi sự kiện.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>