Hướng dẫn cách để chọn vòng tay thạch anh phù hợp với bạn nhất

Thạch anh trắng tượng trưng cho tình yêu và cái đẹp. Nam giới đeo trắng sẽ thêm phần khiêm nhường, nữ giới đeo trắng sẽ thêm phần nữ tính đáng yêu.

da-thang-sinh

Thạch anh là một trong những khoáng vật có giá trị với số lượng khá nhiều trên trái đất. Thạch anh là tên gọi theo phiên âm Hán – Việt, còn trong tiếng anh, nó có tên là Quartz.

Thạch anh có nhiều loại phân biệt bởi màu sắc và cấu trúc tinh thể như thạch anh trắng, thạch anh vàng, thạch anh tím, thạch anh đen, thạch anh tóc,…

Vòng tay thạch anh là một sản phẩm trang sức phong thủy độc đáo, chiếm được nhiều cảm tình của mọi người thuộc mọi lứa tuổi, mọi đẳng cấp bởi tính hữu dụng cũng như vẻ đẹp thuần khiết của nó. Đặc biệt, giá cả của một chiếc vòng tay thạch anh được xem là “dễ thở” đối với hầu hết mọi người.

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc vòng tay phong thủy thì vòng tay thạch anh l à gợi ý thú vị dành cho bạn. Thạch anh có nhiều biến thể nên dù bạn thuộc mệnh gì cũng sẽ có sản phẩm phù hợp với bạn. Công việc của bạn khá đơn giản, đó là chọn màu vòng tay thạch anh.

1. Vòng tay thạch anh trắng

Vòng tay thạch anh trắng

Thạch anh trắng tượng trưng cho tình yêu và cái đẹp. Nam giới đeo vòng tay thạch anh trắng sẽ thêm phần khiêm nhường, nữ giới đeo vòng tay thạch anh trắng sẽ thêm phần nữ tính đáng yêu.

Thạch anh trắng còn có tác dụng xua tan mệt mỏi, giải tỏa căng thẳng, giúp trấn an tâm tính và kìm hãm những suy nghĩ xấu.

Vòng tay thạch anh trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy.

2. Vòng tay thạch anh tím

Vòng tay thạch anh tím trái tim

Thạch anh tím tượng trưng cho sự trong trắng, thuần khiết và hòa bình. Thạch anh tím có khả năng chữa bệnh mất ngủ, tốt cho tuần hoàn máu,. Người đeo vòng tay thạch anh tím sẽ có được sự minh mẫn, sáng suốt trong mọi hoàn cảnh.

Vòng tay thạch anh tím là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa

3. Vòng tay thạch anh hồng

Vòng tay thạch anh hồng đốt dài

Thạch anh hồng tượng trưng cho tình yêu, sự sáng tạo và sự tự tin. Vòng tay thạch anh hồng được coi là lá bùa tình yêu đầy may mắn, giúp chủ nhân của nó tìm được mối nhân duyên trời định. Thạch anh hồng còn có tác dụng làm dịu đi nỗi đau, giảm căng thẳng và kéo dài tuổi thọ.

Vòng tay thạch anh hồng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa.

4. Vòng tay thạch anh đen

Vòng tay thạch anh đen VIP 14mm kèm kiểm định

Thạch anh đen là loại thạch anh hiếm gặp trong tự nhiên hơn các loại biến thể khác của thạch anh. Thạch anh đen tượng trưng cho khát vọng và trí tưởng tượng. Loại đá quý này có khả năng điều trị chứng nhồi máu và đột quỵ, chống lại những mảnh xơ vữa.

Thạch anh đen là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy.

5. Vòng tay thạch anh vàng

Thạch anh vàng biểu tượng cho sự thông thái và bình yên. Người ta tin rằng đeo thạch anh vàng sẽ giúp trí nhớ phát triển cũng như tăng khả năng hùng biện.

Thạch anh vàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

6. Vòng tay thạch anh tóc

Vòng tay thạch anh tóc Tourmaline

Thạch anh tóc biểu tượng cho kim tiền, tài lộc. Thạch anh tóc giúp chủ nhân chống lại những tia cực tím, giảm bớt phiền muộn, làm chậm quá trình lão hóa, chữa một số triệu chứng về hô hấp.

Thạch anh tóc là đá đa sắc nên nó hợp với tất cả các mệnh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>