Chọn trang sức đá quý cho bạn nào sinh tháng 1

Chính vì vậy, loại đá này được đặt tên giống như những hạt lựu. Ngay từ thời Ai Cập cổ đại, đá garnet đã được sử dụng để khảm lên trang sức.

maxresdefault (3)

Mỗi tháng sinh có một loại đá quý bổn mạng khác nhau.

Và với những người sinh tháng Một, cũng có những loại đá quý lý tưởng, vừa để làm đồ trang sức, vừa là vật bổ sung thêm may mắn, thịnh vượng cho người đeo.

Tượng trưng cho tình hữu nghị bền vững, cho sự tin tưởng trong tình bạn, đá garnet (ngọc thạch lựu) vốn có nguồn từ các granatum, có nghĩa là hạt giống.

Chính vì vậy, loại đá này được đặt tên giống như những hạt lựu. Ngay từ thời Ai Cập cổ đại, đá garnet đã được sử dụng để khảm lên trang sức.

Loại đá quý này có nhiều màu sắc khác nhau, từ đỏ đậm đến xanh lá cây rực rỡ. Đá garnet đặc biệt được cư dân ở châu Phi, Sri Lanka và Ấn Độ yêu thích.

Không chỉ là đá ngày sinh cho tháng Một, garnet còn là một món quà đầy ý nghĩa cho những người bạn, nhất là những lúc chia xa.

Với ý nghĩa thể hiện tình cảm gắn bó, tình bằng hữu thắm thiết, đá garnet còn giúp người tặng bộc lộ khát khao và hy vọng được gặp lại người bạn của mình.

Ngoài đá garnet, đá zircon đỏ cũng được chọn làm đá ngày sinh cho những người sinh ra vào tháng Một.

Sở hữu sắc đỏ trong suốt sang trọng và quyến rũ, loại đá quý này thường là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho kim cương. Trong phong thủy, dùng đá Zircon có thể đem lại cảm giác an tâm, thanh thản và thịnh vượng cho con người.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>