Cách chọn trang sức cưới phù hợp năm 2016

Ngày nay, có nhiều cặp vợ chồng mới cưới chọn lựa đá quý nhiều màu sắc thay cho những viên kim cương trắng cổ điển trên nhẫn cưới hay trang sức cưới của mình. Trong năm 2016, xu hướng này sẽ tiếp tục với sự lên ngôi của đá zirconia,

Phong-Thuy-Vung-Tau

Cuối cùng, bạn đã có chiếc áo cưới hoàn hảo đang chờ đợi bạn khoác vào mình để bước dọc lễ đường trong ngày trọng đại.

Để hoàn chỉnh diện mạo của mình trong ngày cưới, những bộ trang sức tuyệt đẹp sẽ là chi tiết không thể thiếu. Cô dâu nên chọn những mẫu hay những bộ trang sức tạo được sự kết nối với áo cưới, giày cưới và chủ đề ngày cưới. Trang sức cưới phải thể hiện cá tính và phong cách của bạn, cũng như phải làm cho bạn thoải mái nhất có thể.

Nhiều người thường nói rằng Swarovski là loại trang sức lý tưởng cho các cô dâu. Nếu muốn tạo được vẻ ngoài hoàn hảo cuối cùng, cô dâu cần chọn trang sức đồng bộ.

Dù bạn muốn chọn đá Swarovski tinh khiết, ngọc trai thơ mộng hay vàng kim ấm áp, hãy chú ý để chúng giúp bạn thể hiện ước mơ của mình một cách tốt nhất.

Ngày nay, có nhiều cặp vợ chồng mới cưới chọn lựa đá quý nhiều màu sắc thay cho những viên kim cương trắng cổ điển trên nhẫn cưới hay trang sức cưới của mình. Trong năm 2016, xu hướng này sẽ tiếp tục với sự lên ngôi của đá zirconia, topaz, ngọc bích và kim cương có màu khác. Phong trào này đưa trang sức cưới ra khỏi truyền thống nhưng vẫn còn nhiều sự lựa chọn khác dành cho các cặp đôi.

Trước hết, chúng ta vẫn phải kể đến vàng, chất liệu trang sức cưới rất phổ biến và được đại đa số người Việt Nam yêu mến. Xu hướng trang sức vàng mãi mãi không bao giờ lạc hậu trong ngành công nghiệp thời trang nhờ vẻ đẹp, sự sang trọng và độ bền của nó. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi trang sức vàng tiếp tục chiếm lĩnh thị trường trong năm nay.

Cô dâu có thể làm mới sự lựa chọn của mình bằng cách thay đổi kiểu dáng, thiết kế trang sức để mình sành điệu và cá tính hơn.

Là xu hướng mới đang “hot” nhất nhì thị trường, vàng hồng là sự pha trộn hoàn hảo và có khả năng thích nghi, kết hợp tốt với nhiều tông màu da khác nhau.

Bên cạnh đó, trang sức bạch kim, trang sức titan tiếp tục được nhiều cô dâu yêu thích và xuất hiện như những lựa chọn thay thế cho vàng và vàng hồng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>