Cách chọn dây chuyền lý tưởng cho bạn

Khi chọn mặt dây chuyền, bạn gái cần nhớ rằng mặt dây nên được lựa chọn để làm bật lên trang phục của mình. Mặt dây cần nhấn mạnh những nét đẹp vốn có mà không làm áp đảo những chi tiết, ấn tượng từ toàn thể trang phục.

ts2

Phụ kiện là những chi tiết cuối cùng giúp hoàn chỉnh một bộ trang phục thời trang. Quần áo có thể là nền tảng nhưng khi phối thêm với phụ kiện, phong cách của người mặc sẽ càng nổi bật và ấn tượng hơn.

Trong đó, trang sức là loại phụ kiện được yêu thích nhất, và dây chuyền là lựa chọn phổ biến hơn cả. Khởi đầu bằng việc chọn một sợi dây chuyền đẹp mắt với mặt dây chuyền lý tưởng, bạn sẽ thành công với mục tiêu chứng minh sức hút của mình.

1. Mặt dây chuyền và trang phục

Khi chọn mặt dây chuyền, bạn gái cần nhớ rằng mặt dây nên được lựa chọn để làm bật lên trang phục của mình. Mặt dây cần nhấn mạnh những nét đẹp vốn có mà không làm áp đảo những chi tiết, ấn tượng từ toàn thể trang phục.

Ở Việt Nam, nhiều người có thói quen đeo mặt dây thể hiện tôn giáo của mình. Thực tế không phải mặt dây nào cũng phù hợp với các loại trang phục thời trang đâu nhé!

Vì vậy, đầu tiên và trên hết, mặt dây chuyền nên phù hợp với lứa tuổi của người đeo và cả hoàn cảnh nơi bạn gái sẽ xuất hiện nữa.

2. Hình dạng mặt dây chuyền

Mặt dây chuyền hình trái tim có thể phù hợp với phụ nữ ở mọi lứa tuổi, miễn là nó có kiểu dáng đẹp và được làm từ loại chất liệu chất lượng cao.

Quy tắc tương tự cũng được áp dụng cho mặt dây chuyền ngôi sao hoặc cái thiết kế mềm mại, nữ tính khác. Hình dạng càng trẻ trung, thiết kế càng nên đơn giản.

Trong khi đó, mặt dây chuyền hình học nên được làm từ vàng hay bạc nguyên chất và hạn chế chi tiết tối thiểu. Còn mặt dây chuyền hình chim cú phổ biến trong giới trẻ hiện nay nên đi kèm với loại dây chuỗi dài.

3. Mặt dây chuyền và các sự kiện xã hội

Có một vài nguyên tắc thời trang mà bạn cần chú ý khi tham gia các sự kiện xã hội. Bạn có thể đeo nhiều sợi dây khác nhau nhưng cần chú ý không chồng chéo và tạo cảm giác nặng nề.

Hoa tai có thể phối với dây chuyền nhưng phải đồng bộ và ăn ý với nhau.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>