Bí quyết chọn vòng tay đá chuẩn phong thủy

Nếu bạn không đeo vừa những chiếc vòng như vậy, bạn cũng có thể chọn những chiếc vòng có số lượng hạt là số lẻ (số lẻ thuộc tính “Dương”, mang nhiều ý nghĩa tốt).

item_category_s762

Vòng tay đá là một trong những loại vòng may mắn rất được lòng các bạn trẻ hiện nay. Tuy là vòng may mắn nhưng không phải đeo bất kỳ chiếc vòng tay đá nào bạn cũng sẽ có may mắn. Chiếc vòng chỉ phát huy tác dụng khi chiếc vòng thật sự hợp với bạn, hay nói cách khác là bạn sở hữu một chiếc vòng đá chuẩn phong thủy. Bạn đã biết cách chọn chưa?

1. Chọn vòng tay đá dựa theo màu sắc

Có thể bạn thích màu xanh lá nhưng bạn lại thuộc mệnh Kim và đương nhiên theo phong thủy, bạn không hề hợp với màu xanh lá. Hãy tìm hiểu trước xem mình thuộc mệnh gì và mệnh đó hợp với màu nào để chọn được chiếc vòng may mắn hợp mệnh các bạn nhé!

Người mệnh Kim nên chọn vòng màu nâu, vàng, trắng, vàng sẫm; người mệnh Mộc nên chọn vòng màu lam, đen, xanh lục; người mệnh Hỏa nên chọn vòng màu xanh lục, đỏ, hồng, cam, tím; người mệnh Thổ nên chọn vòng màu đỏ, hồng, tím, nâu, vàng; người mệnh Thủy nên chọn vòng màu trắng, lam, đen.

2. Chọn vòng tay đá theo số lượng hạt vòng

Tốt nhất là bạn nên chọn chiếc vòng có số lượng hạt chia 4 dư 1 vì trong vòng luân hồi “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” thì các số đó thuộc cung “Sinh”

Nếu bạn không đeo vừa những chiếc vòng như vậy, bạn cũng có thể chọn những chiếc vòng có số lượng hạt là số lẻ (số lẻ thuộc tính “Dương”, mang nhiều ý nghĩa tốt).

Trong số các số chẵn cũng có 1 số đẹp đó là số 18 vì nó là số hạt của một vòng niệm kinh Phật nên bạn cũng có thể chọn chiếc vòng 18 hạt để đeo.

Trên đây là 2 lưu ý quan trọng trong việc chọn vòng tay đá phong thủy – vòng may mắn. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc vòng vừa đẹp, vừa độc đáo lại có ý nghĩa phong thủy.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>