Bí kíp diện trang sức dành riêng cho những kỳ nghỉ cuối tuần

Bạn thường đeo nhiều lớp dây chuyền hoặc vài loại trang sức trong sinh hoạt hàng ngày? Vậy thì, trong các dịp lễ tết, bạn có thể phối hợp chúng với nhau để trông sành điệu nhất.

vong-tay-sapphire-5

Dù chỉ gần hết tháng 11 nhưng người người, nhà nhà cũng đã bắt đầu xôn xao chuẩn bị cho những ngày lễ tết cuối năm, từ Giáng sinh, Tết dương lịch đến Tết âm lịch.

Và đương nhiên, với các cô nàng điệu đà, chuẩn bị một ít trang sức để làm đẹp cho bản thân vào những dịp đặc biệt này cũng là một “nhiệm vụ” vô cùng quan trọng.

Trong hầu hết các tình huống, việc lựa chọn trang sức chủ yếu tập trung vào mục tiêu tìm cho được món đồ phù hợp với sở thích và phong cách trang phục của phái đẹp.

Tuy nhiên, vào những kỳ nghỉ hay các dịp lễ tết, việc lựa chọn sẽ phức tạp hơn một chút, nhất là khi bạn gái phải chú ý đến yếu tố thời tiết. Bạn có thể tìm thấy những món trang sức đẹp mắt khi đi mua sắm. Nhưng kết hợp như thế nào khi xuất hiện trong những dịp lễ tết hay khi đi nghỉ ngơi, du lịch lại là một việc khác.

Vậy, hãy cùng Cửu Long Jewelry tìm hiểu bí quyết đặc biệt dành riêng cho bạn gái nhé!

Đầu tiên, bạn cần có những hiểu biết cụ thể và nắm chắc phong cách cá nhân của mình. Nếu bạn là người năng động và thích sự thoải mái, hãy tránh những loại trang sức có thể khiến bạn khó chịu hay bất tiện.

Bạn thường đeo nhiều lớp dây chuyền hoặc vài loại trang sức trong sinh hoạt hàng ngày? Vậy thì, trong các dịp lễ tết, bạn có thể phối hợp chúng với nhau để trông sành điệu nhất.

Cân nhắc các cơ hội hay tính chất các sự kiện, các chuyến đi là điều tiếp theo bạn cần chú ý.

Ví dụ, bạn cần tránh dùng các loại cài áo hay băng đô sặc sỡ từ các bữa tiệc Giáng sinh khi đi dự tiệc cuối năm sang trọng, lịch thiệp của công ty chẳng hạn. Quy luật cũng tương tự khi bạn không đeo trang sức kim cương trong những chuyến du lịch hay lúc viếng chùa đầu năm, v.v…

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>