5 lời khuyên hữu ích cho người thích đeo trang sức đá quý

Do đó, chọn một màu vàng mới sẽ là một cách tuyệt vời để bạn trông mới mẻ, nổi bật hơn. Sử dụng vàng hồng hiện đang là xu hướng mới được yêu thích trên toàn thế giới trong năm nay. Bạn có muốn thay đổi bộ sưu tập trang sức của mình không nhỉ?

vong-tay-ngoc-bich-6

Trang sức làm từ vàng là một trong những lựa chọn phổ biến nhất và được yêu thích nhất. Tuy nhiên, loại trang sức này cũng có thể đem lại hiệu ứng không như ý nếu không biết cách sử dụng hay không biết lựa chọn, phối hợp với trang phục tổng thể.

Vì vậy, hôm nay, Cửu Long Jewelry muốn dành cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất, để trông thật sang trọng và sành điệu khi đeo các loại trang sức làm từ vàng.

1. Hạn chế đeo quá nhiều vàng trên người

Giữ cho mình trông gọn gàng và vừa phải khi đeo trang sức vàng là điều đầu tiên mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng cần chú ý. Nếu bạn đeo quá nhiều loại trang sức làm bằng vàng khác nhau trên người, chúng sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng ban đầu của mình.

Thay vào đó, bạn có thể hạn chế và giảm dần số trang sức. Bạn nên chọn hai hoặc ba chiếc trang sức mà mình thực sự yêu thích và loại bỏ những thứ khác. Nên đeo một chiếc nhẫn với đôi hoa tai là vừa phải và đẹp mắt nhất.

2. Thử đeo sắc vàng mới

Công nghệ kim hoàn càng phát triển, các nhà thiết kế trang sức càng tạo ra nhiều sắc độ vàng ánh kim khác nhau cho trang sức. Ngày nay, người tiêu dùng có thể chọn cho mình hàng loạt sắc độ vàng khác nhau khi đi mua trang sức.

Do đó, chọn một màu vàng mới sẽ là một cách tuyệt vời để bạn trông mới mẻ, nổi bật hơn. Sử dụng vàng hồng hiện đang là xu hướng mới được yêu thích trên toàn thế giới trong năm nay. Bạn có muốn thay đổi bộ sưu tập trang sức của mình không nhỉ?

3. Nhấn mạnh một món trang sức chủ đạo

Một trong những lý tưởng nhất để khoe độ sành điệu và gu thẩm mỹ thời thượng của bạn đó là tập trung làm nổi bật một món trang sức vàng mà bạn ưng ý nhất. Nhẫn chunky, vòng vintage hay trâm cài là những loại trang sức rất dễ đập vào mắt người khác và khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ.

4. Kết hợp nhiều loại chất liệu khác nhau

Khác với quan niệm truyền thống, hỗn hợp chất liệu kim loại là xu hướng sử dụng trang sức hiện đại. Thay vì chỉ đeo toàn vàng, bạn có thể kết hợp vàng với bạc hay bạch kim để tạo cảm giác hài hòa hơn.

5. Chỉ đeo những gì bạn thật sự thích

Chúng tôi có thể cho bạn nhiều gợi ý khác nhau để chọn cho được loại trang sức phù hợp với bạn. Xu hướng thời trang luôn không ngừng thay đổi nhưng vàng sẽ mãi mãi là loại chất liệu trang sức được yêu thích nhất trên thế giới.

Do đó, chỉ cần lựa chọn món trang sức bạn thật sự yêu thích và tự tin diện nó khi ra ngoài. Nếu muốn thay đổi phong cách của mình,

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>